default orange

Chi tiết tin

Phường An Sơn lập biên bản cảnh cáo 3 hộ kinh doanh vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19

Người đăng: Admin VHTT Ngày đăng: 20:31 | 17/04 Lượt xem: 240

   
     Sáng ngày 17.4, Ban Chỉ đạo phòng phống dịch bệnh Covid-19 phường An Sơn tổ chức ra quân kiểm tra tình hình phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

     Lực lượng chức năng phường An Sơn tuyên truyền người dân thực hiện nghiêm Chỉ thị 16

     Quảng Nam là một trong 12 tỉnh, thành trong nhóm nguy cơ cao được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, cách ly xã hội đến ngày 22.4 và có thể kéo dài hơn nữa nếu tình trạng lây nhiễm chưa được kiểm soát. Tuy nhiên, một số người dân vẫn chưa nắm rõ thông tin này, hoặc đã nghe thông tin nhưng cố tình không thực hiện nghiêm. Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phường An Sơn đã phối hợp thông tin, tuyên truyền để người dân trên địa bàn tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, đã lập biên bản cảnh cáo 3 trường hợp kinh doanh quán ăn và quán cà phê tụ tập đông người. Đại diện Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường An Sơn cho biết địa phương sẽ tiếp tục thực hiện việc kiểm tra kết hợp tuyên truyền vận động nhân dân thực nghiêm quy định chống dịch một cách thường xuyên trong thời gian tới.

 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tửTRANG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN THÀNH PHỐ TAM KỲ
ĐỊA CHỈ: 159 TRƯNG NỮ VƯƠNG - THÀNH PHỐ TAM KỲ - QUẢNG NAM
Email: vhttttamky.quangnam.@gov.vn - Điện thoại: 02353. 851.208
Quản lý nội dung: Ông Nguyễn Hữu Đắc - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin. Quản trị và thiết kế: Ông Thái Viết Cam - Chuyên viên
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

000073879