default orange

Chi tiết tin

Lãnh đạo thành phố làm việc với phường Trường Xuân và xã Tam Ngọc về công tác phòng chống dịch

Người đăng: Admin VHTT Ngày đăng: 15:47 | 25/08 Lượt xem: 228

      Chiều ngày 24.8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đã có buổi làm việc với các địa phương Trường Xuân và Tam Ngọc về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và công tác giảm nghèo năm 2020.

   
 Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai làm việc với UBND xã Tam Ngọc

     Theo báo cáo của UBND phường Trường Xuân và xã Tam Ngọc, hiện nay cả 2 đơn vị đều thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Công tác tuyên truyền được các địa phương thực hiện liên tục, huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc tuyên truyền, vận động người dân nâng cao nhận thức và ý thức phòng dịch. Các tổ kiểm tra, giám sát được thành lập tại từng thôn, từng khối phố, phát huy hiệu quả tích cực trong việc theo dõi, giám sát những trường hợp trở về từ vùng dịch để cách ly kịp thời. Các hội LHPN, Nông dân, Đoàn thanh niên của 2 địa phương triển khai nhiều biện pháp chống dịch hiệu quả, đặc biệt là kêu gọi sự chung tay của cả cộng đồng quan tâm, chăm lo kịp thời dến những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Song song với công tác phòng chống dịch bệnh, cả 2 đơn vị đều quan tâm thực hiện công tác giảm nghèo trong năm 2020 để đạt mục tiêu đề ra. Lãnh đạo thành phố đề nghị 2 địa phương cần tiếp tục chủ động, không lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch bệnh; đồng thời có phương án cụ thể để hỗ trợ cho từng trường hợp hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo trong năm 2020. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đề nghị UBND phường Trường Xuân chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho việc mở 1 ATM gạo, 1 ATM khẩu trang hỗ trợ cho người dân địa phương và công nhân tại Khu công nghiệp Trường Xuân; lập danh sách những người buôn bán ve chai để được nhận quà từ các mạnh thường quân trong thời gian tới.


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tửTRANG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN THÀNH PHỐ TAM KỲ
ĐỊA CHỈ: 159 TRƯNG NỮ VƯƠNG - THÀNH PHỐ TAM KỲ - QUẢNG NAM
Email: vhttttamky.quangnam.@gov.vn - Điện thoại: 02353. 851.208
Quản lý nội dung: Ông Nguyễn Hữu Đắc - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin. Quản trị và thiết kế: Ông Thái Viết Cam - Chuyên viên
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

000080437