default orange

Chi tiết tin

Tân Thạnh tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Người đăng: Admin VHTT Ngày đăng: 10:07 | 26/02 Lượt xem: 332

      Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước tham gia ngày hội tòng quân năm 2021. Sáng ngày 24/02/2021, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Tân Thạnh đã tổ chức gặp mặt 12 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí là lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể của phường, bí thư các chi bộ, trưởng khối phố, trưởng Ban CTMT các khối phố có thanh niên trúng tuyển cùng với gia đình và 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.


     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Minh – UVBTV thành ủy – Bí thư, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu và động viên các thanh niên và gia đình có con em nhập ngũ năm 2021; mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình, cho quê hương và xã hội. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ cha ông đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.
      Đại diện các thanh niên trúng tuyển em Hoàng Thanh Thiên hứa quyết tâm học tập, ra sức phấn đấu hoành thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cũng trong dịp này Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Tân Thạnh và các ban, ngành, đoàn thể đã có những món quà tặng cho các thanh niên lên đường thực hiện NVQS năm 2021.
     Buổi giao lưu gặp mặt đã diễn ra trang trọng, chu đáo và vui tươi, qua đó, tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

CC VH-XH phường: Phạm Nguyễn Hồng Châu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tửTRANG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN THÀNH PHỐ TAM KỲ
ĐỊA CHỈ: 159 TRƯNG NỮ VƯƠNG - THÀNH PHỐ TAM KỲ - QUẢNG NAM
Email: vhttttamky.quangnam.@gov.vn - Điện thoại: 02353. 851.208
Quản lý nội dung: Ông Nguyễn Hữu Đắc - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin. Quản trị và thiết kế: Ông Thái Viết Cam - Chuyên viên
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000118616