default orange

Chi tiết tin

Giới thiệu tập sách "Mẹ Thứ"

Người đăng: Admin VHTT Ngày đăng: 7:38 | 05/11 Lượt xem: 1819

     Ngày 2/11, tại Trung tâm VH-TT Điện Bàn, Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Đà Nẵng, Cơ quan đại diện Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, Tạp chí Văn hóa Quân sự tại Đà Nẵng, Trung tâm VH-TT Điện Bàn phối hợp tổ chức giới thiệu tập sách “Mẹ Thứ” của Đại tá, nhà thơ, nhà báo Lê Anh Dũng.

sach me thu

     Tập sách dày gần 100 trang do nhà xuất bản Quân đội nhân dân xuất bản tháng 10.2013, gồm các thể loại trường ca , thơ , văn xuôi , thơ phổ nhạc  của tác giả Lê Anh Dũng, thể hiện khá rõ nét về hình tượng một người Mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu nhất trong những Mẹ Việt Nam anh hùng - Mẹ Thứ. Trong lời giới thiệu của tập sách, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã viết: “Sau khi đọc xong “Mẹ Thứ” của Đại tá, nhà thơ Lê Anh Dũng tôi không tránh khỏi xúc động, những áng thơ của anh như một tượng đài bằng ngôn từ ghi khắc hình ảnh của mẹ Thứ”.

     Đến dự buổi ra mắt tập sách, những nhà báo, những văn nghệ sỹ đã chúc mừng tác giả và chia sẻ những cảm xúc của mình dành cho người mẹ huyền thoại – mẹ Thứ. Với tất cả tấm lòng của mình dành cho Mẹ, Đại tá, nhà thơ, nhà báo Lê Anh Dũng đã tặng bức chân dung của Mẹ cho bà Ngô Thị Mai, cháu ngoại của Mẹ Thứ.

                                                                                                                             

Tin, ảnh: Huyền Chi

Nguồn: www.qrt.vn

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tửTRANG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN THÀNH PHỐ TAM KỲ
ĐỊA CHỈ: 159 TRƯNG NỮ VƯƠNG - THÀNH PHỐ TAM KỲ - QUẢNG NAM
Email: vhttttamky.quangnam.@gov.vn - Điện thoại: 02353. 851.208
Quản lý nội dung: Ông Nguyễn Hữu Đắc - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin. Quản trị và thiết kế: Ông Thái Viết Cam - Chuyên viên
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập

0000142546