vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Hội nghị Tỉnh ủy đánh giá tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng

Email In PDF.

Chiều ngày 16.8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị đánh giá tình tình  triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4: “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sỹ chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị,  đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo nhanh kết quả Hội nghị cán bộ toàn quốc hướng dẫn  việc tiến hành kiểm điểm, tự phê bình và phê bình do Bộ Chính trị tổ chức ngày 13.8 vừa qua. Theo đó, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và khoa học, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã  tiến hành công tác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình đối với  tập thể và cá nhân các đồng chí trong Bộ Chính trị, Ban Bí thư  một cách nghiêm túc, kỹ càng, trên tinh thần khách quan, nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, không nể nang, né tránh; thể hiện tính gương mẫu của Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Đồng thời, hội nghị cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc chỉ đạo tổ chức kiểm điểm của các cấp ủy đảng.   

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sỹ báo cáo những kết quả bước đầu trong công tác triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng trong toàn Đảng bộ tỉnh. Báo cáo cho biết: sau khi tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức các hội nghị cán bộ chủ chốt của tỉnh để quán triệt Nghị quyết. Cạnh đó, Thường trực Tỉnh ủy đã làm việc với các Ban đảng Tỉnh ủy để tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy xây dựng Kế hoạch triển khai Nghị quyết; chỉ đạo các cấp ủy đảng, các cơ quan, đơn vị xây dựng kế hoạch, hướng dẫn cấp dưới thực hiện; đồng thời phân công các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo dõi, đôn đốc việc triển khai thực hiện Nghị quyết. Về việc chuẩn bị công tác kiểm điểm đối với tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đến nay đã nhận được 4 văn bản góp ý của các cơ quan Trung ương, 20 văn bản góp ý của các Ban cán sự đảng, đoàn thể, sở, ban, ngành mặt trận, đoàn thể tỉnh, 4 văn bản góp ý của các Ban đảng Tỉnh ủy, 15/18 văn bản góp ý của tập thể Ban thường vụ các huyện, thành ủy… Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh ủy còn nhận một số nội dung gợi ý kiểm điểm của Bộ Chính trị và văn bản góp ý của nhiều cán bộ lão thành cách mạng.  Nhìn chung, các ý kiến góp ý đã bám sát nội dung tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, giúp tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn bị nội dung kiểm điểm sát, đúng với thực tế cũng như có cơ sở để giải trình, báo cáo những vấn đề mà dư luận và cán bộ, đảng viên quan tâm. Ban Thường vụ Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến góp ý để tiến hành kiểm điểm, tự phê bình và phê bình nghiêm túc, có chất lượng. 

Kết luận hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải đề nghị các cấp ủy đảng, các sở, ban, ngành tiếp tục thực hiện tốt công tác góp ý kiểm điểm đối với tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí nhấn mạnh: kiểm điểm, phê bình là việc làm đầu tiên trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng, do đó, các cấp ủy cần thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả cao nhất; gắn công tác kiểm điểm với việc giải quyết những vấn đề bức xúc của địa phương, đơn vị; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về Nghị quyết và quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết, góp phần thiết thực trong  xây dựng, chỉnh đốn Đảng, tạo niềm tin của cán bộ đảng viên và nhân dân.

 

X.NGHĨA

Báo Quảng Nam online

 

Tam Thanh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019) và Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2019); đồng thời, ra mắt câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững

Tam Thanh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019) và Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2019); đồng thời, ra mắt câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững

     Chiều ngày 13.10.2019, Chi hội Nông dân – chi hội Phụ nữ thôn Hòa Trung, xã Tam Thanh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019), Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2019) và ra mắt câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững. Tham dự buổi sinh hoạt có ông Nguyễn Hồng Lực – PCT UBND xã kiêm trưởng Ban chỉ đạo phòng chống bạo lực gia đình xã Tam Thanh, cán bộ quân dân chính thôn Hòa Trung và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các cặp vợ - chồng thành viên câu lạc bộ.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn – Mặt bằng quy hoạch từ CĐT

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn – Mặt bằng quy hoạch từ CĐT

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn đang là một trong những sản phẩm mà rất nhiều gia đình hướng đến! Bạn tìm mong muốn sở hữu một căn liền kề sống an ninh, an lành và hạnh phúc! Tuy nhiên bạn vẫn đang còn phân vân về  thiết kế và mặt bằng quy hoạch. Chúng ta hãy đến với những điểm đặc biệt trong thiết kế củaliền kề Geleximco Lê Trọng Tấnlàm sao lòng giới đầu tư và các cư dân trong khu vực.

Đọc thêm...

Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk