vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Phường Tân Thạnh tổ chức ngày hội "Chạy vì sức khỏe toàn dân"

Email In PDF.

      Nhằm chào mừng ngày Đô thị Việt Nam (8.11) và ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18.11), đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn dân. Sáng ngày 7/11,  UBND phường Tân Thạnh (TP.Tam Kỳ) tổ chức ngày hội “Chạy vì sức khỏe toàn dân” năm 2015.

     chay

     Ngày hội “Chạy vì sức khỏe toàn dân” được tổ chức trên quy mô toàn phường với 500 người là nhân dân và cán bộ trên địa bàn phường cùng tham gia. Trong đó, mỗi khối phố có 50 người và trường Cao đẳng Phương Đông có 100 sinh viên tham gia.


      Lúc 6 giờ 30 ngày 7/1, cuộc chạy xuất phát từ Quảng trường 24/3 lần lượt qua các tuyến Trưng Nữ Vương - Phan Bội Châu - Nguyễn Văn Trỗi và kết thúc tại đường Bạch Đằng trước khách sạn ven sông Bàn Thạch.Hầu hết vận động viên tham gia cuộc chạy đều rất hào hứng, hoàn thành tốt chặng đường chạy của mình. Theo ông Võ Xuân Đạo, 64 tuổi, khối phố Mỹ Thạch Tây cho, ông hưởng ứng phong trào này bởi đây là hoạt động của cộng đồng, không cạnh tranh thứ hạng mà nhằm cổ động cho phong trào vì sức khỏe mỗi người. “Đây là dịp để rèn luyện thêm sức khỏe nên tôi nhiệt tình hưởng ứng. Chạy chừng này chứ chạy thêm nữa cũng chạy…” - ông Đạo cười nói.


     Theo ông Phạm Hoàng Đức - Bí thư Đảng bộ phường Tân Thạnh, đây là một ngày hội cộng đồng nên tất cả mọi người tham gia khi về đích đều được trao giải thưởng. Đây là một mô hình sinh hoạt cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực giúp nhân dân các khối phố phường Tân Thạnh nâng cao tình đoàn kết, vì cộng đồng. Cũng theo ông Đức, đây là mô hình ông học hỏi từ tỉnh Deosu của Hàn Quốc - Trong một dịp sang tham quan tại Hàn Quốc, ông đã được chứng kiến một chương trình chạy của cộng đồng ở đây với sự tham gia lên tới trên 10 ngàn người. “Đây là năm đầu tiên phường Tân Thạnh tổ chức nên quy mô chỉ gói gọn ở trong phường. Nếu điều kiện cho phép và được sự ủng hộ của người dân, năm tới chúng tôi se tổ chức chương trình với quy mô lớn hơn nữa, giúp mọi người nâng cao tinh thần đoàn kết khu dân cư…” - ông Đức cho hay.
 
 
Tác giả bài viết: Đăng Dương
Nguồn tin: Theo Báo Quảng Nam

 

Phường Tân Thạnh tổ chức giải Cờ tướng Cựu chiến binh – Người cao tuổi năm 2019.

      Nhân Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019); Ngày 29/8/2019, tại hội trường UBND phường Tân Thạnh. Hội Cựu chiến binh phối hợp với Hội Người cao tuổi tổ chức giải Cờ tướng Cựu chiến binh – Người cao tuổi năm 2019. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường. Tham gia giải có 18 kỳ thủ đến từ các khối phố trên địa bàn phường.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk