vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Thanh niên Tam Kỳ tổ chức chiến dịch tình nguyện tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Email In PDF.

      Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn năm 2016 của đoàn phường Tân Thạnh và chương trình tình nguyện mùa Đông, Xuân tình nguyện. Ngày 07/01/2016 đoàn phường Tân Thạnh phối hợp với thành đoàn Tam Kỳ và đoàn phường An Phú tổ chức chiến dịch tình nguyện tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em bất hạnh tỉnh Quảng Nam.

tan thanh

Đoàn viên hăng hài dọn vệ sinh

     Tham gia chiến dịch tình nguyện gồm có hơn 100 ĐVTN của các đơn vị. Chiến dịch đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi như: Tổ chức phát quang, dọn vệ sinh khuôn viên trung tâm, tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em tại trung tâm. Đặc biệt, các bạn đã nấu bữa ăn trưa cho hơn 40 xuất tại trung tâm.


     Qua chiến dịch tình nguyện, tuổi trẻ phường Tân Thạnh đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình góp phần phát triển kinh tế - xã hội, cổ vũ tinh thần tình nguyện và ý thức trách nhiệm vì cộng đồng trong đoàn viên, thanh niên.


Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Châu
Nguồn tin: Đoàn Thanh niên phường

 

Phường Tân Thạnh tổ chức giải Cờ tướng Cựu chiến binh – Người cao tuổi năm 2019.

      Nhân Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019); Ngày 29/8/2019, tại hội trường UBND phường Tân Thạnh. Hội Cựu chiến binh phối hợp với Hội Người cao tuổi tổ chức giải Cờ tướng Cựu chiến binh – Người cao tuổi năm 2019. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường. Tham gia giải có 18 kỳ thủ đến từ các khối phố trên địa bàn phường.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk