vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


An Mỹ niêm yết danh sách cử tri bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Email In PDF.

      Ngày 12/4/2016, tại  trụ sở UBND phường An Mỹ và 13 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn toàn phường đã đồng loạt niêm yết danh sách cử tri bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.


      Theo quy định, trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày niêm yết danh sách cử tri, cơ quan lập danh sách phải tiếp nhận và ghi vào sổ những khiếu nại về danh sách cử tri, đồng thời phải giải quyết và thông báo cho người khiếu nại biết trong thời hạn 5 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.
Theo báo cáo của 07 trưởng Ban bầu cử phường công tác niêm yết danh sách cử tri được tiến hành nghiêm túc, đúng quy định và thời gian. Đã tiến hành niêm yết xong danh sách cử tri, đồng thời thông báo rộng rãi để nhân dân biết và kiểm tra. Việc niêm yết diễn ra theo đúng kế hoạch mà Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND cũng như theo chỉ đạo của UBBC phường

 cu tri
Cử tri kiểm tra tên của mình

     Việc lập danh sách được tiến hành hết sức cẩn thận nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của cử tri. Cụ thể, các khối phố và trường học sẽ lập danh sách sau đó gửi tới UBND phường, cán bộ phụ trách sẽ đánh máy và rà soát. Danh sách này được gửi lại khối phố và trường học để rà soát lại một lần nữa, khi được xác nhận đúng cán bộ phường mới in để niêm yết, công tác niêm yết danh sách cử tri được tiến hành đúng theo luật quy định. Tổng số cử tri theo danh sách của phường là 8582 được chia làm 13 khu vực bỏ phiếu trong đó có 2 khu vực của trường học. Từ 7h sáng ngày 12-4, việc niêm yết danh sách cử tri đã được tiến hành hoàn tất trên địa bàn toàn phường với 14 địa điểm niêm yết chính.


                                                                                    Tin, bài: Hồng Huệ (An Mỹ)

 

 2010

Chi hội Phụ nữ và CLB “Gia đình phát triển bền vững”, khối phố 5, phường An Sơn sinh hoạt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chi hội Phụ nữ và CLB “Gia đình phát triển bền vững”, khối phố 5, phường An Sơn sinh hoạt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

      Tối ngày 14.10, Chi hội phụ nữ khối phố 5 phối hợp với CLB gia đình phát triển bền vững và Đề án "tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình" tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2018).

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk