2017


 vbinh

ngvu quang cao

qlvb2

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

*ĐANG ONLINE*

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTop Google111
mod_vvisit_counterMáy chủ tìm kiếm132
mod_vvisit_counterHiện tại503
mod_vvisit_counterGiờ trước884
mod_vvisit_counterĐang truy cập2743
mod_vvisit_counter Tháng trước3872
mod_vvisit_counter Tất cả7377880

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 10.233.0.114
,
Today: Tháng 11 22, 2017

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Phường Tân Thạnh tổ chức tổng kết hoạt động hè 2017

Email In PDF.

     Chiều ngày 29/8/2017 tại Hội trường UBND phường Tân Thạnh, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Tân Thạnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2017.

     Qua đó nhằm mục đích tổng kết, đánh giá nhận xét các hoạt động đã thực hiện trong hè năm 2017 và nêu lên những mặt ưu, khuyến điểm, phát huy những mặt đã đạt được, uốn nắn những mặt còn hạn chế, đồng thời tổ chức khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2017.
     Đến dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết có ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố, đứng điểm chỉ đạo hoạt động hè phường Tân Thạnh, ông Trần Trung – PCT Hội LHTN Việt Nam thành phố Tam Kỳ, ông Mai Tấn Khoa – PBT Đảng ủy phường, cùng các ông (bà) trong BTV Đảng ủy - thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, các ông (bà) là trưởng các ban, ngành đoàn thể của phường, các ông (bà) là bí thư chi bộ, khối phố trưởng. Các ông (bà) là thành viên BCĐ HĐH của phường. Các ông (bà) là đoàn viên danh dự và Bí thư, Phó bí thư của 14 chi Đoàn trực thuộc Đoàn phường Tân Thạnh.
     Trong 03 tháng hè vừa qua, Toàn phường đã tiếp nhận 658 học sinh, sinh viên về sinh hoạt hè. Trong đó: có 356học sinh THCS, 224 học sinh THPT, 78 sinh viên tham gia sinh hoạt.
     BCĐ hoạt động hè phường đã xây dựng, triển khai kế hoạch hoạt động hè trên toàn phường, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, hoạt động xã hội, từ thiện, vệ sinh môi trường, tham gia các hoạt động tình nguyện của địa phương, hoạt động vui chơi, giải trí; giáo dục kỹ năng sống, phát triển năng khiếu phù hợp cho thiếu nhi, các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng CAND, 12 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9......Ngoài ra BCĐ HĐH phường còn tham gia tất cả các hoạt động do thành đoàn tổ chức và đạt nhiều kết quả cao.

 ảnh hoat dong he tân thạnh

Ban chỉ đạo HĐH phường khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc


      Và để ghi nhận những kết quả phấn đấu và nổ lực của các chi Đoàn trực thuộc Đoàn phường Tân Thạnh sau 3 tháng hoạt động hè, UBND phường đã quyết định khen thưởng cho 02 tập thể, 04 cá nhân và Ban chỉ đạo HĐH phường đã đề nghị tỉnh khen thưởng cho 01 tập thể, 01 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động hè tại địa phương năm 2017.


Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hồng Châu
Nguồn tin: Đoàn Thanh niên phường

 

HÌNH APEC 2

ĐẠI DDAONF KẾT

NGÀY NHÀ GIAO VN 20-11

Lãnh đạo phường An Sơn thăm và tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lãnh đạo phường An Sơn thăm và tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Sáng ngày 20/11/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường An Sơn thăm và tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo tại các trường học trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Đọc thêm...
Các tin khác:

“Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017

“Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017

      UBND thành phố Tam Kỳ vừa có Thông cáo báo chí “Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017, trích t oàn văn Thông cáo như sau:

Đọc thêm...

Các tin khác:

**** Tin Mới nhất ****

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk