2017


 vbinh

ngvu quang cao

qlvb2

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

*ĐANG ONLINE*

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTop Google27
mod_vvisit_counterMáy chủ tìm kiếm129
mod_vvisit_counterHiện tại27
mod_vvisit_counterGiờ trước910
mod_vvisit_counterĐang truy cập3051
mod_vvisit_counter Tháng trước3872
mod_vvisit_counter Tất cả7378188

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 10.233.0.114
,
Today: Tháng 11 25, 2017

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Tam Ngọc tổ chức Hội nghị triển khai công tác bình xét các danh hiệu văn hóa 2017

Email In PDF.

     Sáng ngày 16/10/2017, BCĐ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xã Tam Ngọc tổ chức Hội nghị triển khai công tác bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2017. Tham dự Hội nghị có đ/c Cao Văn Cường – PBT Đảng ủy- CT HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Phương- PCT. UBND xã-Trưởng Ban chỉ đạo- Chủ trì hội nghị. Ngoài ra còn có các đ/c là TT. UBMTTQVN xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, đại diện trạm y tế, Đại diện trường TH Trần Quý Cáp, đại diện Trường MG Măng Non. Các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban Công tác mặt trận 7 thôn.

     Hội nghị đã thông qua Kế hoạch thực hiện phong trào, Quyết định củng cố, bổ sung BCĐ PTTD ĐK XD ĐSVH, bảng phân công đứng điểm từng thành viên BCĐ, các biểu mẫu cho các ban vận động thực hiện công việc bình xét. Trong đó quan trọng nhất là triển khai Hướng dẫn về Quy trình, nội dung kiểm tra, thủ tục bình xét và đề nghị công nhận các danh hiệu văn hóa trên địa bàn xã Tam Ngọc năm 2017 bao gồm xét gia đình văn hóa, thôn văn hóa, tộc văn hóa và xét đề nghị công nhận danh hiệu xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới. Tại Hội nghị các đại biểu tham dự đã nêu ra những khó khăn trong việc thực hiện bình xét các danh hiệu văn hóa như: người dân chưa thật sự quan tâm đến đến việc bình xét gia đình văn hóa, kinh phí hỗ trợ cho các tổ đoàn kết tổ chức bình xét còn hạn chế, khối lượng công việc tương đối nhiều,…Đồng thời đã đưa ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn như: Tăng cường công tác tuyên truyền vận động đến bà con nhân dân, cho các em học sinh trong các trường học về vai trò, tầm quan trọng của việc xây dựng gia đình văn hóa, nghiên cứu nguồn kinh phí từ hoạt động của văn hóa xã hội và của UBMT để hỗ trợ cho các tổ đoàn kết thực hiện hiện nhiệm vụ, các đ/c đứng điểm tích cực hỗ trợ cho các Ban vận động để công tác bình xét đạt kết quả…

 Tam Ngọc a

Quang cảnh hội nghị


     Qua Hội nghị đã cho thấy sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận các đoàn thể và trên hết là sự nhiệt tình, tích cực của BCĐ và các Ban vận động trong việc đẩy mạnh phong trào toan dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, góp phần vào việc nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới.


Bài: Ngọc Huệ-CC. VHXH

 

HÌNH APEC 2

ĐẠI DDAONF KẾT

NGÀY NHÀ GIAO VN 20-11

Lãnh đạo phường An Sơn thăm và tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lãnh đạo phường An Sơn thăm và tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Sáng ngày 20/11/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường An Sơn thăm và tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo tại các trường học trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Đọc thêm...
Các tin khác:

“Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017

“Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017

      UBND thành phố Tam Kỳ vừa có Thông cáo báo chí “Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017, trích t oàn văn Thông cáo như sau:

Đọc thêm...

Các tin khác:

**** Tin Mới nhất ****

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk