2017


 vbinh

ngvu quang cao

qlvb2

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

*ĐANG ONLINE*

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTop Google92
mod_vvisit_counterMáy chủ tìm kiếm103
mod_vvisit_counterHiện tại195
mod_vvisit_counterGiờ trước637
mod_vvisit_counterĐang truy cập1488
mod_vvisit_counter Tháng trước2783
mod_vvisit_counter Tất cả7398155

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 10.233.0.114
,
Today: Tháng 7 16, 2018

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Tam Ngọc tổ chức Hội nghị triển khai công tác bình xét các danh hiệu văn hóa 2017

Email In PDF.

     Sáng ngày 16/10/2017, BCĐ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xã Tam Ngọc tổ chức Hội nghị triển khai công tác bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2017. Tham dự Hội nghị có đ/c Cao Văn Cường – PBT Đảng ủy- CT HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Phương- PCT. UBND xã-Trưởng Ban chỉ đạo- Chủ trì hội nghị. Ngoài ra còn có các đ/c là TT. UBMTTQVN xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, đại diện trạm y tế, Đại diện trường TH Trần Quý Cáp, đại diện Trường MG Măng Non. Các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban Công tác mặt trận 7 thôn.

     Hội nghị đã thông qua Kế hoạch thực hiện phong trào, Quyết định củng cố, bổ sung BCĐ PTTD ĐK XD ĐSVH, bảng phân công đứng điểm từng thành viên BCĐ, các biểu mẫu cho các ban vận động thực hiện công việc bình xét. Trong đó quan trọng nhất là triển khai Hướng dẫn về Quy trình, nội dung kiểm tra, thủ tục bình xét và đề nghị công nhận các danh hiệu văn hóa trên địa bàn xã Tam Ngọc năm 2017 bao gồm xét gia đình văn hóa, thôn văn hóa, tộc văn hóa và xét đề nghị công nhận danh hiệu xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới. Tại Hội nghị các đại biểu tham dự đã nêu ra những khó khăn trong việc thực hiện bình xét các danh hiệu văn hóa như: người dân chưa thật sự quan tâm đến đến việc bình xét gia đình văn hóa, kinh phí hỗ trợ cho các tổ đoàn kết tổ chức bình xét còn hạn chế, khối lượng công việc tương đối nhiều,…Đồng thời đã đưa ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn như: Tăng cường công tác tuyên truyền vận động đến bà con nhân dân, cho các em học sinh trong các trường học về vai trò, tầm quan trọng của việc xây dựng gia đình văn hóa, nghiên cứu nguồn kinh phí từ hoạt động của văn hóa xã hội và của UBMT để hỗ trợ cho các tổ đoàn kết thực hiện hiện nhiệm vụ, các đ/c đứng điểm tích cực hỗ trợ cho các Ban vận động để công tác bình xét đạt kết quả…

 Tam Ngọc a

Quang cảnh hội nghị


     Qua Hội nghị đã cho thấy sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận các đoàn thể và trên hết là sự nhiệt tình, tích cực của BCĐ và các Ban vận động trong việc đẩy mạnh phong trào toan dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, góp phần vào việc nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới.


Bài: Ngọc Huệ-CC. VHXH

 

27--7

Bếp ăn chữ thập đỏ phường An Sơn

Bếp ăn chữ thập đỏ phường An Sơn

      Trưa ngày 12/7/2018 Hội Chữ thập đỏ phường An Sơn tổ chức “Bếp ăn chữ thập đỏ” tại Trung tâm điều dưỡng tâm thần Tam Ngọc với 240 xuất mì tổng trị giá trên 6.000.000 đồng do công nty TNHH Thanh Vũ tài trợ.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

**** Tin Mới nhất ****

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk