2017


 vbinh

ngvu quang cao

qlvb2

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

*ĐANG ONLINE*

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTop Google30
mod_vvisit_counterMáy chủ tìm kiếm81
mod_vvisit_counterHiện tại111
mod_vvisit_counterGiờ trước390
mod_vvisit_counterĐang truy cập924
mod_vvisit_counter Tháng trước1161
mod_vvisit_counter Tất cả7387448

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 10.233.0.114
,
Today: Tháng 3 19, 2018

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin phường An Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Email In PDF.

     Chiều ngày 07/12/2017, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có đồng chí Trần Phú Ninh - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin thành phố; đồng chí Trịnh Lương Quý – Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban chấp hành hội và chi hội trưởng, chi hội phó 11 khối phố.

     Trong năm 2017, được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền và sự phối hợp giữa các ban ngành, hội đoàn thể, đồng thời sự hướng dẫn tạo điều kiện của Hội nạn nhân chất độc Dacam/Dioxin thành phố, Hội nạn nhân chất độc Dacam/Dioxin phường đã đạt được những kết quả đáng kể. Hội đã nhận được sự ủng hộ của 10 cơ quan cùng 39 cá nhân ủng hộ tiền mặt và quà với tổng số tiền là 28.500.000 đồng để cùng chung tay xoa dịu nổi đau da cam. Hội đã tổ chức được 43 lượt thăm hỏi với số tiền là 11.400.000 đồng. Ngoài ra, 11 chi hội dã tổ chức thăm các nạn nhân ốm đau, phúng điếu nạn nhân qua đời 30 lượt, …. Đặc biệt, năm 2017, Hội đã được phái đoàn người Hàn Quốc yêu Việt Nam tài trợ tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hội viên nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Lê Thị Hồng Trang ở khối phố 6 với tổng giá trị 200.000.000 đồng.

     Năm 2018, Hội tiếp tục xây dựng và củng cố tổ chức hội vững mạnh về mọi mặt và phối hợp với một số ngành liên quan tiếp tục thống kê và đề xuất giải quyết chế độ cho người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Đồng thời, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ, chăm sóc giúp đỡ hội viên nạn nhân chất độc da cam do Trung ương hội phát động. Xây dựng kế hoạch vận động các cá nhân tập thể, các nhà hảo tâm trong và ngoài phường ủng hộ giúp đỡ nạn nhân để cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất. 

     Trong dịp này, Hôi nạn nhâm chất độc Dacam/Dioxin phường đã khen tặng 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2017. Cũng trong dịp này, Hội đã tổ chức bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội, kết quả đồng chí Lê Huynh đã trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2012 – 2017.


Mai Phượng – An Mỹ

 

paner 8-3

Trường Nguyễn Văn Trỗi, Tam Kỳ tổ chức tập huấn chương trình phòng chống đuối nước cho học sinh

Trường Nguyễn Văn Trỗi, Tam Kỳ tổ chức tập huấn chương trình phòng chống đuối nước cho học sinh

     Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Nhiều vụ trẻ em đuối nước thương tâm do sự bất cẩn của người lớn. Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Đoàn phường, sáng ngày 12/3/2018, Chi đoàn trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa kỹ năng phòng tránh đuối nước cho các toàn thể các em học sinh toàn trường.

Đọc thêm...
Các tin khác:

“Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017

“Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017

      UBND thành phố Tam Kỳ vừa có Thông cáo báo chí “Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017, trích t oàn văn Thông cáo như sau:

Đọc thêm...

Các tin khác:

**** Tin Mới nhất ****

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk