2017


 vbinh

ngvu quang cao

qlvb2

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

*ĐANG ONLINE*

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTop Google0
mod_vvisit_counterMáy chủ tìm kiếm131
mod_vvisit_counterHiện tại406
mod_vvisit_counterGiờ trước962
mod_vvisit_counterĐang truy cập1507
mod_vvisit_counter Tháng trước3829
mod_vvisit_counter Tất cả7380473

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 10.233.0.114
,
Today: Tháng 12 12, 2017

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Thư chúc mừng năm mới.

Email In PDF.

 Thân ái gửi cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Quảng Nam,
         Nhân dịp đón Xuân Tân Mão 2011 - Tết cổ truyền của dân tộc, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam xin gửi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trong tỉnh và bà con Quảng Nam đang sinh sống, học tập, công tác ở trong nước và nước ngoài lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng...

 

alt

 

         Năm 2010 đã qua, tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức từ tác động của suy giảm kinh tế, thiên tai, dịch bệnh...; song với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân toàn tỉnh, chúng ta đã đạt được những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh... Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam nhiệt liệt biểu dương ý chí, nghị lực vượt khó vươn lên của đồng bào, cán bộ và chiến sĩ trong toàn  tỉnh.

Thưa đồng bào, đồng chí!
         Năm 2011 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XX; năm diễn ra cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp. Thành tựu của những năm qua đã tạo thế và lực mới để Quảng Nam tiếp tục phát triển nhanh hơn trong giai đoạn tới. Tuy nhiên, trước mắt chúng ta vẫn còn không ít khó khăn, thách thức: kinh tế thế giới và trong nước dự báo vẫn còn diễn biến khó lường, biến đổi khí hậu toàn cầu ngày càng phức tạp; quy mô nền kinh tế của tỉnh còn khiêm tốn, chưa thật bền vững; đời sống của một bộ phận nhân dân, nhất là đồng bào miền núi còn ở mức thấp,... Năm 2011, Đảng bộ, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân cả tỉnh quyết tâm triển khai đồng bộ các giải pháp tăng trưởng kinh tế; thực hiện quyết liệt ba mũi đột phá về  xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển nguồn nhân lực và tạo môi trường thuận lợi để thu hút đầu tư, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết HĐND tỉnh đề ra trong năm 2011, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu của kế hoạch 5 năm 2011- 2015, đưa Quảng Nam phát triển nhanh và bền vững, trở thành tỉnh khá trong khu vực vào năm 2015 và cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020, như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã đề ra.

        Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân cả tỉnh, đồng bào Quảng Nam ở trong và ngoài nước phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống anh hùng, đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu vì sự phồn vinh, giàu đẹp của quê hương.

        Kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí năm mới dồi dào sức khỏe, đón tết tươi vui, đầm ấm.

                                                                                                                    Chào thân ái!

TỈNH ỦY, HĐND, UBND, 

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH QUẢNG NAM

 


 

HÌNH APEC 2

ĐẠI DDAONF KẾT

NGÀY NHÀ GIAO VN 20-11

“Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017

“Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017

      UBND thành phố Tam Kỳ vừa có Thông cáo báo chí “Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh”, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đạt Giải thưởng Cảnh quan Châu Á năm 2017, trích t oàn văn Thông cáo như sau:

Đọc thêm...

Các tin khác:

**** Tin Mới nhất ****

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk