vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Phường An Sơn: Tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em

Email In PDF.

     Sáng ngày 27/5/2019, UBND phường An Sơn tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em và ý nghĩa Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, khai mạc Diễn đàn trẻ em năm 2019.


     Buổi lễ phát động tập trung vào các vấn đề: “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em” trong đó chú trọng về trẻ em được hưởng các quyền như: quyền được tôn trọng, bảo vệ tính mạng, thân thể nhân phẩm và danh dự.. Trẻ em được bày tỏ ý kiến, tâm tư, nguyện vọng, đưa ra thông điệp, khuyến nghị của mình về các vấn đề ảnh hưởng đến các em với lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan hoạch định chính sách nhằm thúc đẩy việc thực hiện Quyền trẻ em.

tn


     Trong buổi Lễ phát động, UBND phường An Sơn cũng đã tặng 65 suất quà và trao 2 suất kinh phí nhận đỡ đầu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.


Văn Sinh

 

 08-02-2020 Phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk