vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Tân Thạnh tổ chức Ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6

Email In PDF.

      Tối ngày 30/5/2019, Công đoàn phường Tân Thạnh phối hợp với UBND và các hội đoàn thể phường đã tổ chức “Ngày hội Quốc tế thiếu nhi” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và giao lưu gặp mặt tất cả con em CBCNVC LĐ nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.


     Tham dự chương trình, ông Phan Văn Ngọc – Chủ tịch Công đoàn – PCT UBND phường nhấn mạnh: “Việc tổ chức ngày hội vui chơi cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và con em CBCNVC LĐ không chỉ nhằm mục đích mang đến cho các cháu một món quà tinh thần ý nghĩa mà mong muốn về lâu dài các cháu cũng gắn kết và xem đây như một ngôi nhà thứ 2 của mình và gửi đến các cháu lời chúc ngày Tết thiếu nhi và kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa, luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác”.
     Bên cạnh phần quà dành cho tất cả các em nhỏ, Ban tổ chức đặc biệt biểu dương và trao tặng những phần quà cho các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua nhằm khích lệ các bé cố gắng hơn trong năm tới.

tân t


     Kết thúc phần lễ, không khí náo nhiệt của chương trình văn nghệ, đố vui, vui chơi có thưởng đã giúp các bé bỏ qua sự e dè ban đầu, hòa mình vào các trò chơi và có một ngày Tết thiếu nhi thật sự trọn vẹn. Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho ngày hội những năm sau.

UBND phường Tân Thạnh

 

 08-02-2020 Phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk