vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Hòa Thuận tổ chức Diễn đàn những vấn đề về trẻ em và hội thi tuyên truyền phòng chống đuối nước năm 2019

Email In PDF.

     Ngày 29/6/2019 UBND phường Hòa Thuận phối hợp cùng HLHPN và ĐTN phường tổ chức Diễn đàn những vấn đề về trẻ em và hội thi tuyên truyền phòng chống đuối nước bằng hình thức vẽ tranh cho các e học sinh, thiếu nhi tại phường

HHT


     Tham dự diễn đàn có ông: Trần Kim Hà - PCT. UBND phường, bà: Trần Thị Nở - PCT.HLHPN phường, bà: Lương Thị Nhẫn - Bí thư đoàn phường, các ông, bà là bí thư chi đoàn, đoàn viên thanh niên tại phường và hơn 60 em học sinh, thiếu nhi đang sinh sống và học tập trên địa bàn phường.

     Tại buổi diễn đàn, ngoài việc được trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn, thú vị, bổ ích, các em được tham gia thi vẽ tranh và được hướng dẫn cách phòng tránh tai nạn về đuối nước khi đi tắm tại sông, hồ, biển...
     Diễn đàn trẻ em năm 2019 đã cung cấp những kiến thức, kỹ năng bổ ích để các em có thể tự bảo vệ mình. Đây cũng là dịp để lãnh đạo chính quyền, cán bộ trực tiếp phụ trách gia đình trẻ em, các ban, ngành, đoàn thể liên quan tại địa phương giao lưu, trò chuyện và giải đáp thắc mắc, cũng như tạo thêm cơ sở thực tiễn bằng việc lắng nghe ý kiến của các em để thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em và các chính sách liên quan đến trẻ em tại địa bàn phường Hòa Thuận.

.
Nguồn: Thu Ba

 

Phường Tân Thạnh tổ chức giải Cờ tướng Cựu chiến binh – Người cao tuổi năm 2019.

      Nhân Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019); Ngày 29/8/2019, tại hội trường UBND phường Tân Thạnh. Hội Cựu chiến binh phối hợp với Hội Người cao tuổi tổ chức giải Cờ tướng Cựu chiến binh – Người cao tuổi năm 2019. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường. Tham gia giải có 18 kỳ thủ đến từ các khối phố trên địa bàn phường.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk