vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Phường An Sơn tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mật trận và công tác hòa giải cơ sở năm 2019.

Email In PDF.

     Ngày 04/7/2019, Ban thường trực UBMT phối hợp cùng UBND, cùng các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ làm công tác Mặt trận và chi tổ hội ở khối phố về nghiệp vụ công tác Mặt trận và công tác Hòa giải cơ sở.


ason 3 

   Đến tham dự buổi hội nghị ông Trần Tiến Cường, Phó chánh Thanh tra thành phố Tam Kỳ báo cáo trao đổi một số nội dung của Luật phòng, chống tham nhũng vừa được Quốc hội thông qua và có hiệu lực từ ngày 01/7/2019. Và bà Ngô Thị Sương, Chuyên viên phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ trao đổi nội dung Luật hòa giải cơ sở và một số nghiệp vụ trong công tác hòa giải ở cơ sở, xử lý một số tình huống có thể xảy ra hàng ngày.
Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, chi tổ hội và các thành viên ở khối phố một số kiến thức và nội dung mới trong công tác Mật trận với một cách toàn diện để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân và giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và "phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" trong giai đoạn mới hiện nay.
      Thông qua hội nghị tập huấn này nhằm phát huy tính dân chủ và nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban công tác Mặt trận và tổ hòa giải ở cơ sở, hạn chế đơn tranh chấp gởi về UBND, đồng thời nâng cao kiến thức pháp luật, kỷ năng hòa giải và tinh thần trách nhiệm, tại sự gắn kết, trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác nắm bắt và xử lý các tình huống có thể xảy ra trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân để kịp thời ngăn chặn không để xảy ra mâu thuẩn lớn trong nội bộ nhân dân.

Văn Sinh

 

Phường Tân Thạnh tổ chức giải Cờ tướng Cựu chiến binh – Người cao tuổi năm 2019.

      Nhân Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019); Ngày 29/8/2019, tại hội trường UBND phường Tân Thạnh. Hội Cựu chiến binh phối hợp với Hội Người cao tuổi tổ chức giải Cờ tướng Cựu chiến binh – Người cao tuổi năm 2019. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường. Tham gia giải có 18 kỳ thủ đến từ các khối phố trên địa bàn phường.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk