vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required


Hướng dẫn nghiệp vụ bầu cử cho các địa phương

Email In PDF.

Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức bầu cử, ngày 5.4 Sở Nội vụ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 cho 250 đại biểu là lãnh đạo, các trưởng, phó phòng và chuyên viên Phòng Nội vụ các địa phương. 

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được hướng dẫn cụ thể những nội dung quan trọng về thực hiện công tác bầu cử như: nhiệm vụ và quyền hạn của các tổ chức phụ trách bầu cử ở địa phương; cách tính tuổi và lập danh sách cử tri để thực hiện quyền bầu cử; phân chia đơn vị bầu cử và khu vực bỏ phiếu; chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ công tác bầu cử; sử dụng các biểu mẫu trong cuộc bầu cử; trình tự, kết quả và công bố kết quả bầu cử. Theo đó, các đại biểu đã tập trung thảo luận những nội dung, vấn đề, tình huống thường xảy ra và giải pháp khắc phục, xử lý trong quá trình thực hiện bầu cử tại cơ sở như: việc ghi biên bản của tổ bầu cử, ban bầu cử; ghi danh sách cử tri...

                                                                (Theo báo Quảng Nam).

 

 08-02-2020 Phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk