vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required
Tin Thành phố

Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” phường Trường Xuân năm 2019

Email In PDF.

     Sáng ngày 15/12/2018 tại sân bóng chuyền nhà văn hóa khối phố 7, phường Trường Xuân, Hội nông dân – UBMTTQVN phường tiến hành tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam “ Bông lúa vàng” năm 2019.

 

Bật mí trang cung cấp thông tin cho thuê biệt thự uy tín

Email In PDF.

Bạn đang cần tìm thuê biệt thự. Nhưng bạn mất nhiều thời gian nhưng vẫn chưa tìm được biệt thự nào ưng ý. Vì vậy, bạn muốn tìm trang cung cấp thông tin cho thuê biệt thự uy tín để tham khảo trước khi lựa chọn. Vậy thì hãy để ALONHATRO - kênh cung cấp thông tin cho thuê nhà trọ, căn hộ, biệt thự giúp bạn.

ALONHATRO - Kênh cung cấp thông tin cho thuê biệt thự uy tín


Nếu bạn cần thuê biệt thự thì ALONHATRO là điểm đến tin cậy dành cho bạn để có những thông tin chất lượng về biệt thự cho thuê bởi những lý do sau:

Danh sách các biệt thự cho thuê với đầy đủ thông tin chi tiết

Trên trang ALONHATRO cung cấp đầy đủ thông tin cho thuê biệt thự tại nhiều địa điểm trên cả nước. Thông tin biệt thự cho thuê đầy đủ và chi tiết bao gồm giá cho thuê, các tiện ích, hình ảnh thực tế của các biệt thự, số điện thoại để liên hệ. Với đầy đủ những thông tin chi tiết sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra nhận định và xem xét xem biệt thự đó có phù hợp với nhu cầu thuê của mình không.


Với danh sách các biệt thự cho thuê đầy đủ trên trang sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi phải tự đi tìm kiếm. Bởi quá trình tìm kiếm thông tin rồi liên hệ để xem thực tế mất nhiều thời gian. Đặc biệt, quá trình này cũng không dễ để bạn có thể tìm thấy một biệt thự ưng ý ngay ở những lần đầu tiên. Đơn vị sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm cũng như gia tăng cơ hội để có thể thuê được một biệt thự ưng ý.


Thông tin cho thuê tin cậy

Không ít người thường lo ngại trong quá trình thuê biệt thự là các thông tin sai, thông tin không đảm bảo khiến bạn mất thời gian. Nhưng khi đến với đơn vị này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các thông tin trên trang đều là những thông tin tin cậy được kiểm chứng. Đặc biệt, các thông tin này luôn được cập nhật mới nhất để người tìm kiếm dễ dàng trong khi tìm kiếm thông tin.

Cách thức tìm kiếm thông tin cho thuê biệt thự tại ALONHATRO


Khi đến với trang cho thuê này bạn sẽ dễ dàng tìm thông tin về các biệt thự cho thuê với cách thức như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ALONHATRO.

  • Bước 2: Bạn nhấn vào mục “Cho thuê biệt thự”. Tại đây sẽ có danh sách một loạt các biệt thự cho thuê cùng thông tin chi tiết bao gồm giá thuê, các tiện ích, hình ảnh. Bạn chỉ cần lựa chọn biệt thự mà bạn cảm thấy ưng ý, phù hợp với nhu cầu thuê của mình nhất.

  • Bước 3: Liên hệ để đến xem trực tiếp. Khi bạn tìm thấy biệt thự ưng ý, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại đơn vị cung cấp để đến xem trực tiếp trước khi đưa ra quyết định.

Trên đây là những chia sẻ trang cung cấp thông tin  cho thuê biệt thự uy tín tại ALONHATRO. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp bạn dễ dàng tìm được một biệt thự ưng ý.

Nguồn: https://alonhatro.com/


 

Giải thể thao học sinh THPT thành phố Tam Kỳ năm học 2018-2019.

Email In PDF.

     Sáng nay 19/12/2018, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố Tam Kỳ, Thành đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố tổ chức khai mạc giải thể thao học sinh THPT thành phố năm học 2018-2019 nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09-01-1950 - 09-01-2019) và chào đón năm mới 2019.

 

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tam Thanh tổ chức buổi phát động ủng hộ đồng bào xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ khắc phục hậu quả do đợt lũ lụt

Email In PDF.

      Sáng ngày 14.12.2018, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tam Thanh tổ chức buổi phát động ủng hộ đồng bào xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ khắc phục hậu quả do đợt lũ lụt vừa qua gây ra. Tham dự buổi phát động có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm – Bí thư Đảng Ủy xã, đ/c Nguyễn Văn Tấn – Chính trị viên đồn Biên Phòng Tam Thanh, đại diện trường Tiểu học Ngô Gia Tự xã Tam Thanh cùng các đồng chí đại diện HĐND – UBND – UBMTTQVN, toàn thể cán bộ, công chức người lao động, cán bộ quân dân chính các thôn, các công ty, doanh nghiệp và các hộ dân xã Tam Thanh.

 

Hội người cao tuổi phường An Sơn tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2018.

Email In PDF.

     Sáng ngày 13/12, Hội Người cao tuổi phường An Sơn tổng kết công tác hội năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự có đồng chí Trần Quang Chính – Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Tam Kỳ.

 


Trang 11 trong tổng số 232

Tam Thanh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019) và Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2019); đồng thời, ra mắt câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững

Tam Thanh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019) và Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2019); đồng thời, ra mắt câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững

     Chiều ngày 13.10.2019, Chi hội Nông dân – chi hội Phụ nữ thôn Hòa Trung, xã Tam Thanh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019), Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2019) và ra mắt câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững. Tham dự buổi sinh hoạt có ông Nguyễn Hồng Lực – PCT UBND xã kiêm trưởng Ban chỉ đạo phòng chống bạo lực gia đình xã Tam Thanh, cán bộ quân dân chính thôn Hòa Trung và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các cặp vợ - chồng thành viên câu lạc bộ.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk