vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required
Tin TW-Tỉnh

 



Ông Thắng Mặt trận

Email In PDF.

      Cán bộ thôn, khối phố là cánh tay nối dài của chính quyền cơ sở với nhân dân đòi hỏi họ là những người giàu lòng nhiệt tình trong công tác, gần gũi gắn bó với nhân dân, luôn tìm tòi, suy nghĩ để trong hoạt động đạt hiệu quả cao nhất. Và, họ chính là những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. 

 

Nhìn lại công tác văn hóa thông tin cơ sở thành phố Tam Kỳ

Email In PDF.

     Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngành Văn hóa-Thông tin thành phố đã có những bước đi đúng hướng góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển sự nghiệp văn hóa thông tin thành phố. Các thiết chế văn hóa đóng một vai trò quan trọng, thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động văn hóa cơ sở đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của nhân dân, góp phần to lớn trong việc phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội của thành phố.

 

Phường Tân Thạnh tổ chức ngày hội "Chạy vì sức khỏe toàn dân"

Email In PDF.

      Nhằm chào mừng ngày Đô thị Việt Nam (8.11) và ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18.11), đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong toàn dân. Sáng ngày 7/11,  UBND phường Tân Thạnh (TP.Tam Kỳ) tổ chức ngày hội “Chạy vì sức khỏe toàn dân” năm 2015.

 

Trường Xuân tổ chức ra mắt mô hình "5 đoàn kết và 3 trong sạch"

Email In PDF.

      Tối ngày 10/10/ 2015 tại hội trường UBND phường Trường Xuân tổ chức ra mắt mô hình "5 đoàn kết và 3 trong sạch" tại khu dân cư số 6 Ấp Nam. Về dự buổi lễ ra mắt có Đ/c Nguyễn Tuân – uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy; Đ/c Phạm Trưởng  PCT. HĐND; Đ/c Mai Hữu Lâm PCT. UBND phường; Đ/c Ngô Đức Thanh CT. UBMTTQ phường và các Đ/c đại biểu đại diện cho Hội CCB, Hội LHPN, Đoàn TN, đại biểu các ban ngành đoàn thể xung quanh phường và hơn 150  hộ gia đình thuộc khu dân cư Ấp Nam về dự buổi lễ ra mắt.

 

Nhịp cầu gần dân

Email In PDF.

      Trong phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đảng ủy, Chính quyền phường Hòa Hương (Tp. Tam Kỳ) chỉ đạo triển khai thực hiện đã xuất hiện và loan tỏa nhiều tấm gương điển hình về học tập và làm theo gương Bác. Việc học và làm theo ở đây không phải những gì to tác lớn lao mà đơn giản từ những việc làm hằng ngày và việc ứng xử với quần chúng nhân dân. Ở khối phố Bàn Thạch có tấm gương như thế đó là Ông Trần Kim Cầu.

 


Trang 11 trong tổng số 86

Tam Thanh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019) và Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2019); đồng thời, ra mắt câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững

Tam Thanh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019) và Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2019); đồng thời, ra mắt câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững

     Chiều ngày 13.10.2019, Chi hội Nông dân – chi hội Phụ nữ thôn Hòa Trung, xã Tam Thanh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2019), Hội Liên hiệp Phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2019) và ra mắt câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững. Tham dự buổi sinh hoạt có ông Nguyễn Hồng Lực – PCT UBND xã kiêm trưởng Ban chỉ đạo phòng chống bạo lực gia đình xã Tam Thanh, cán bộ quân dân chính thôn Hòa Trung và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các cặp vợ - chồng thành viên câu lạc bộ.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn – Mặt bằng quy hoạch từ CĐT

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn – Mặt bằng quy hoạch từ CĐT

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn đang là một trong những sản phẩm mà rất nhiều gia đình hướng đến! Bạn tìm mong muốn sở hữu một căn liền kề sống an ninh, an lành và hạnh phúc! Tuy nhiên bạn vẫn đang còn phân vân về  thiết kế và mặt bằng quy hoạch. Chúng ta hãy đến với những điểm đặc biệt trong thiết kế củaliền kề Geleximco Lê Trọng Tấnlàm sao lòng giới đầu tư và các cư dân trong khu vực.

Đọc thêm...

Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk