vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required
Tin TW-Tỉnh

 Điện Biên Phủ rực rỡ cờ hoa, vang khúc khải hoàn

Email In PDF.

(VnMedia) - Lễ kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ diễn ra trang trọng, trong khí thế hào hùng của từng đoàn diễu hành tại trung tâm thành phố Điện Biên Phủ.

 

Sức hút bất ngờ từ ngày Sách Việt Nam

Email In PDF.

Sau lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày sách Việt Nam tối 19/4 tại Quảng trường Lý Thái Tổ, sáng 20/4 tại Văn miếu Quốc Tử Giám cũng đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam.


Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch- Huỳnh Vĩnh Ái cho rằng: “Đây là một trong những sự kiện chính được tổ chức nhân ngày sách Việt Nam lần thứ nhất. Sau 3 năm được tổ chức nhằm cổ vũ, khơi dậy phong trào đọc sách trong cộng đồng và hưởng ứng ngày sách và bản quyền Thế giới, năm nay, ngày hội sách lần thứ 4 được tổ chức trong thời điểm có ý nghĩa đặc biệt. Lần đầu tiên những người đam mê sách, những người hoạt động trong các lĩnh vực liên quan tới sách của Việt Nam có ngày hội chính thức của riêng mình. Đây là niềm vinh dự, tự hào vì các hoạt động tôn vinh sách trong nhiều năm qua đã được ghi nhận có sức lan tỏa, thu hút đông đảo nhân dân tham gia, hưởng ứng và góp sức tạo tiền đề để cùng các Bộ, Ngành liên quant ham mưu trình Thủ tướng Chính phủ tạo nên ngày sách Việt Nam 21/4 hàng năm.”

 

Hà Nội tiếp tục được vinh danh trên bản đồ du lịch thế giới

Email In PDF.

(Dân trí) - Trang web du lịch uy tín TripAdvisor vừa công bố danh sách bình chọn những thành phố hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới năm 2014, trong đó có Thủ đô Hà Nội xếp ở vị trí thứ 8.

 

Nhớ Trịnh

Email In PDF.

(QNO) - Kỷ niệm 13 năm ngày mất của nhạc sĩ tài hoa - “kẻ du ca trong tình yêu” - Trịnh Công Sơn (1.4.2001-1.4.2014), nhiều nơi ở Quảng Nam đã tổ chức đêm nhạc Trịnh để được cùng nhau sống trong những giây phút ngọt ngào của âm nhạc từng làm say đắm bao thế hệ người Việt và sẽ mãi mãi song hành cùng năm tháng...

 

Lần đầu tiên tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc tại Việt Nam

Email In PDF.

     Từ ngày 8-21/3, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với một số bộ, ngành tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 trên toàn quốc.

    Với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ", Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm nay hướng tới mục tiêu hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và cùng tạo ra môi trường sống, làm việc hạnh phúc hơn.

 


Trang 18 trong tổng số 86

 2010

Chi hội Phụ nữ và CLB “Gia đình phát triển bền vững”, khối phố 5, phường An Sơn sinh hoạt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chi hội Phụ nữ và CLB “Gia đình phát triển bền vững”, khối phố 5, phường An Sơn sinh hoạt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

      Tối ngày 14.10, Chi hội phụ nữ khối phố 5 phối hợp với CLB gia đình phát triển bền vững và Đề án "tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình" tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2018).

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk