vbinh

ngvu quang cao

Liên Kết Web

THANH UY1

THANH PHO TAM KY1

PHONG GD1

phong Nôi vu

dai 21

THANH DOAN1

banner

nha van hoa

+ GIỜ HIỆN TẠI +

JS required
JS required
Chính Trị

Xây "nền móng" cho tương lai

Email In PDF.

Xác định yếu tố con người quyết định việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội…, đề án  tuyển chọn, đào tạo 500 trí thức trẻ dự nguồn cho cán bộ xã, phường đề ra từ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã nhận được sự quan tâm của những người có trách nhiệm.

 

Đánh giá cán bộ, đảng viên: Cần công tâm, khách quan và trách nhiệm

Email In PDF.

Trong các tồn tại về công tác Đảng thì việc đánh giá cán bộ, phân loại đảng viên là khâu hạn chế rõ nhất ở nhiều góc cạnh, cần có biện pháp tích cực để khắc phục…

 

Thành ủy Tam Kỳ tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI)

Email In PDF.

 

Vừa qua, tại thành phố Tam Kỳ, Ban Thường vụ Thành ủy đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”“Xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020” cho các cán bộ chủ chốt của thành phố và cán bộ chủ chốt của các Sở, Ban, Ngành của tỉnh và thành phố hiện đang nghỉ hưu.

 

Giữ mình trong sạch

Email In PDF.

Thử tính thu chi của một gia đình công chức ở độ tuổi 25 - 30, có trình độ đại học, có một hoặc hai con nhỏ. Công chức trẻ thường có mức lương  không quá 2,5 triệu đồng/tháng. Như vậy, hai vợ chồng có thu nhập từ lương mỗi tháng khoảng 5 triệu đồng. Nhưng phải có cho những khoản chi sau: Tiền gửi con học mẫu giáo hoặc ở nhà trẻ; tiền sữa, thức ăn, quần áo, thuốc men, đồ chơi và cả khoản chi thiết yếu... Cũng khác so với người lớn tuổi, công chức trẻ còn phải học thêm để nâng cao trình độ; và nhu cầu hưởng thụ văn hóa, ăn mặc… cũng tốn kém hơn. Trong khi đó, công chức phải làm việc đủ 8 tiếng mỗi ngày, đa số  họ không có vốn và cũng vô cùng khó khăn để tìm kiếm được việc làm thêm, nâng cao thu nhập. Đây là mâu thuẫn rất gay gắt giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu tối thiểu cần thiết của lớp trí thức trẻ làm việc trong khu vực hành chính, sự nghiệp hiện thời.

 


Trang 5 trong tổng số 5

vtv

Phường Hòa Thuận tuyên truyền Luật phòng chống tham nhũng và Luật bảo vệ bí mật nhà nước năm 2019

Phường Hòa Thuận tuyên truyền Luật phòng chống tham nhũng và Luật bảo vệ bí mật nhà nước năm 2019

     Thực hiện kế hoạch số: 95/KH-HĐPH ngày 06/5/2019 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thành phố Tam Kỳ. Sáng ngày 09/7/2019, UBND phường phối hợp với TTHTCĐPBGDPL phường tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp Luật phòng chống tham nhũng và Luật Bảo vệ bí mật nhà nước năm 2019.

Đọc thêm...
Các tin khác:

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Khánh thành Dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn”

     Sáng ngày 30.5, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đã tổ chức lễ khánh thành dự án “Nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn” tại thôn Thượng Thanh, xã Tam Thanh. Đến dự có ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lee Si Hyung – Chủ tịch Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, ông Lee Chul – Tham tán – Công sứ, Ban Kinh tế Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đọc thêm...
Các tin khác:

trang-tin-du-lich-thke

kham pha thke

Q

thu conhg vu thk

TTHC

du lich thke

PHÒNG VĂN HÓA & THÔNG TIN

BUEN

 nhac tk